dong

Bướm bay rợp trời Tây Nguyên

Thời điểm cuối tháng ba, đầu tháng 4, khi hoa cà phê trên đất Tây Nguyên tàn và bắt đầu chuyển sang kết trái, là lúc hàng ngàn con bướm xuất hiện, khoe màu sắc vàng rực rỡ.

Biển Xuân Thành điểm đến hấp dẫn của du khách

Xác định du lịch biển, gắn với du lich tâm linh là một trong những mũi nhọn trọng tâm về phát triển kinh tế của huyện, bước vào mùa du lịch 2017 này huyện Nghi Xuân đã chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi chuẩn bị sẵn sàng cho mùa du lịch biển năm 2017.

Thái Bình: Ngang ngược lập gác chắn gần biển Cồn Vành, thu phí khách du lịch

Muốn vào khu du lịch biển Cồn Vành (xã Nam Phú, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình), du khách buộc phải trả mức phí là 5.000 đồng/xe máy và 20.000 đồng/ôtô. Theo phản ánh của người dân, tình trạng này đã diễn ra ngang nhiên từ lâu song giới chức địa phương lại tỏ ra khá gượng gạo khi trả lời “có” hay “không”.

Hà Tĩnh: Đồng Nôi - cát trắng đầy hoa

Chưa ai nghĩ giữa bạt ngàn cát trắng lại có một “thiên đường” đầy hoa thơm, trái ngọt. Đồng Nôi - khu du lịch sinh thái thái với các loại hình trải nghiệm với những sản phẩm nông nghiệp của Mitraco Hà Tĩnh.

Hà Nội đẹp nao lòng trong khúc giao mùa tháng Tư

Hà Nội thời điểm này như một bức tranh đẹp đến nao lòng, với góc phố lá rơi vàng ruộm, với màu trắng tinh khôi của những bó hoa loa kèn trên các gánh hàng hoa, trên tay thiếu nữ...

Hoa xuân đua sắc khắp Bắc bán cầu

Cánh đồng hoa mao lương trải dọc dải Gaza là một trong những hình ảnh đẹp khi trăm hoa đua nở khoe sắc mùa xuân khắp Bắc bán cầu.

Lên kế hoạch khám phá 7 tỉnh miền Tây trong 4 ngày

Với 4 ngày nghỉ cho dịp lễ 30/4-1/5 năm nay, bạn có thể lựa chọn khám phá vùng đất gạo trắng nước trong, nhà của vị công tử đốt tiền như giấy, đến điểm cực nam của Tổ quốc.

Cửa Lò nơi ''hội tụ và tỏa sáng'' sẵn sàng đón du khách

Vượt qua năm 2016, sự cố môi trường biển ở miền Trung đã khiến ngành công nghiệp không khói ở Cửa Lò (Nghệ An) có phần "tổn thương" khá lớn. Bước vào mùa du lịch năm 2017, người dân cả nước đã trở lại với TX Cửa Lò trước những đổi thay của phố biển nơi đây.

Nghệ An: Xót xa nhìn Đình Sen xuống cấp nghiêm trọng

Nằm gần bên bờ sông Con và chợ Sen xưa nổi tiếng, đình Sen là di tích lịch sử thuộc làng Sen, xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ. Đình Sen đã được xếp hạng Di tích Lịch sử văn hóa cấp tỉnh từ năm 2012. Qua thời gian, ngôi đình này đang ngày càng xuống cấp nghiêm trọng, nhưng đến nay vẫn chưa được trùng tu, tôn tạo.

Bún bò Đò Trai - món ăn bạn nhất định phải thử khi về Hà Tĩnh!

Những sợi bún to tròn màu hoa cau “tắm ngập” trong bát nước dùng đặc trưng chỉ có ở vùng quê Đức Thọ (Hà Tĩnh) đã làm nên thương hiệu bún bò Đò Trai nổi tiếng. Đây là món ăn bạn nhất định phải thử mỗi khi có cơ hội ghé mảnh đất Hồng Lam thơ mộng này.

Nghỉ lễ dài ngày, nhiều địa điểm “cháy tour”

Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 nhưng nhiều công ty lữ hành đã kín chỗ đặt tour đi du lịch cả trong nước và nước ngoài. Do năm nay kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày nên tour dài ngày thu hút người dân.