dong

Chồng ơi, đừng làm em sợ!

Mấy năm làm vợ làm chồng, có với nhau một mụn con, đã bao giờ em thấy chồng cầm vào cái chổi, chồng nấu nồi cơm hay luộc tí rau. Ấy vậy mà...

Màng tang, loài cây dại chữa được nhiều bệnh

Người bị phù chân lâu ngày, lấy 30 g lá màng tang tươi, 9 g cỏ gấu tươi, 20 g cành lá non cơm cháy, giã nhuyễn thêm vào một lượng rượu trắng vừa đủ, trộn đều đắp lên vùng bệnh.

Người đàn bà thứ tư

Tôi khóc như mưa sau khi biết tin chồng có vợ con riêng nhưng rồi lại bình tĩnh suy nghĩ. Cuộc đời mình sao phải khổ vậy.

Công dụng ngỡ ngàng khi ăn đào mỗi ngày

Đào là thứ trái cây tuyệt vời thuộc họ quả hạch chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Chúng có thành phần chống lão hóa, tăng khả năng miễn dịch và giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

Những tác dụng hoàn hảo của lá chanh

Lá chanh có vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm. Dùng chữa ho do lạnh, cảm sốt không ra mồ hôi, hỗ trợ điều trị hen phế quản...

Mắc bẫy gã chồng đẹp trai của bạn thân

Một người con gái xinh đẹp, duyên dáng như tôi, không khó để kiếm cho mình một người đàn ông yêu thương chân thành. Thế mà cuối cùng lại đi yêu chồng của bạn thân.

Quả báo cho gã chồng dựng chuyện bị bệnh để bỏ vợ

“Đằng nào thì cũng sẽ chết nhưng anh không muốn hai mẹ con em phải khổ nữa. Nếu em vẫn khăng khăng trái lời anh thì anh sẽ tự kết liễu mình ngay lúc này”, Khánh lăm lăm con dao trên tay, quát lớn anh ta bị kích động mạnh.

12 thực phẩm tốt nhất giúp chữa ngộ độc thực phẩm

Ngộ độc thực phẩm là một trong những cuộc tấn công của vi khuẩn có thể xảy ra với bất cứ ai ở bất kỳ thời điểm nào, đặc biệt là trong mùa hè. Dưới đây là 12 thực phẩm tốt nhất giúp chữa ngộ độc thực phẩm mà bạn nên biết.

Rồi mai này em cũng sẽ làm dâu

Người Hàn Quốc có câu: “Làm người khác khóc, bản thân mình cũng chảy nước mắt bằng máu”. Về cơ bản, chúng ta luôn mong muốn đem niềm vui và hạnh phúc đến cho người khác, vì cuộc sống này vốn đã rất mệt mỏi. Nhưng không hiểu sao có những người chỉ cảm thấy vui sướng, hả hê khi làm người khác buồn khổ.

Phụ nữ khi có gia đình nên biết "nép sau lưng chồng"

Khi có gia đình rồi thì người phụ nữ nên “nép sau lưng” người đàn ông của mình một chút. Cái “nép vào” đó, chẳng những không làm họ mất mát gì mà trái lại, còn được rất nhiều.