dong

Em ơi, cặp bồ vui không?

Em bấu víu vào người đàn ông của người khác, em lừa người ta, bán thân xác của mình. Có ngày nào em nghĩ, khi con em lớn lên, nó sẽ nghĩ thế nào về mẹ nó?

Sôi máu vì bồ bắt chồng thề độc không được ngủ với vợ

Hơn 40 tuổi, ngồi nghĩ lại sự đời, tôi mới thấy mình dại... Trước kia, tôi chỉ chú tâm vào làm và làm. Bao nhiêu tiền kiếm được, tôi đều đưa hết cho chồng quản lý. Vậy mà, khi kinh tế đã đủ đầy tôi lại phải khóc vì những chuyện thế này.

Cách nhận diện dưa hấu tiêm hóa chất bằng mắt thường

Dưa hấu đang vào mùa, thế nhưng tình trạng dưa tiêm hóa chất có thể khiến người ăn bị ngộ độc Một số cách nhận diện dưa hấu tiêm hóa chất bằng mắt thường sẽ giúp bạn mua được những quả dưa ngon.

Kiểu thương em dâu bá đạo của chị chồng tôi

Trước khi về nhà chồng, mình lo lắng lắm. Vì chị chồng đứng tuổi rồi mà chưa chịu kết hôn. Không ngờ, về làm dâu rồi mới thấy chị ấy quả thật quá bá đạo.

10 lưu ý giữ sức khỏe khi xem bóng đá mùa Euro

Stress khi xem bóng đá có thể dẫn đến cao huyết áp, đau tim, đột quỵ, tốt nhất khi xem bóng đá bạn không ngồi quá lâu, chọn món ăn nhẹ nhàng giảm béo, tránh hứng phấn hay trầm cảm quá độ...

6 nguyên nhân hàng đầu khiến bạn bị vô sinh

Để phòng tránh vô sinh trước hết cần hiểu tại sao lại vô sinh, từ đo các phướng pháp để phòng tránh hiệu quả: chế độ ăn uống hợp lý, đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Môi trường làm việc phải có chế độ an toàn bảo hộ lao động nhất là trong môi trường độc hại hóa chất,điện tử… Dưới đây là những nguyên nhân hàng đầu khiến bạn có thể sẽ bị vô sinh.

5 điều bạn nên làm trước 9h sáng

Hãy ngủ dậy đúng giờ, tham gia vận động ngoài trời, uống nước lọc và ăn một bữa sáng lành mạnh trước 9h sáng để cơ thể luôn khỏe mạnh và tươi mới.