dong

Người uống nước vối cần biết điều này

Ở nước ta, từ lâu, nụ vối và lá vối được người dân dùng làm trà uống giải khát rất tốt vì ngoài nước ra, cơ thể còn được cung cấp một số muối khoáng và vitamin cần thiết khi uống nước vối. Tuy nhiên, nếu uống khi đói hoặc uống quá nhiều cũng không tốt cho cơ thể. Vậy nên uống bao nhiêu ly nước vối một ngày?

Ăn vào khoảng thời gian nào là tốt nhất

Lựa chọn thực phẩm phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể là cần thiết, song ăn chúng ra sao và vào thời gian nào lại càng quan trọng hơn.

Câu chuyện của bé gái bị ông ngoại xâm hại tình dục

Bị chính ông ngoại lạm dụng tình dục khi mới 9 tuổi, A. âm thầm chịu đựng suốt nhiều năm. Khi cô lên tiếng cả gia đình không ai tin và trách móc cô đã bịa chuyện, chia rẽ tình cảm gia đình. A. mang nỗi đau ấy suốt cuộc đời còn lại.

Đàn ông, đừng thách thức đàn bà 40

Đến một độ tuổi nào đó, bạn sẽ hiểu, với phụ nữ, chồng không còn là điều họ bận tâm nhất, con cái mới là điều khiến họ đau đáu trong lòng.

"Đàn bà khôn ngoan biết vị trí của mình là bên cạnh chứ không phải sau lưng đàn ông"

"Đừng phụ thuộc mà dập khuôn theo nếp cũ. Đàn bà hơn nhau là ở tấm chồng. Không. Trước đây phụ nữ là hậu phương, là ở phía sau ủng hộ và cho đàn ông. Nhưng hiện nay là sánh bước là đi cùng, là kề cận", quan điểm khác về hạnh phúc của phụ nữ hiện đại đang gấy sốt với chị em.

Vợ lạnh tanh tuyên bố lý do ngoại tình

"Anh đã yêu em bằng cả trái tim, đã làm mọi việc để vun đắp cho tổ ấm của chúng ta, chẳng để vợ phải thiếu thốn thứ gì mà sao em nỡ đối xử với anh như thế này hả? Em nói đi, anh đau quá. Anh đang chờ một lời giải thích từ em đấy”, Phong gục xuống, nước mắt giàn giụa, hai tay liên tục đấm thùm thụp vào tường, gào lớn vọng cả ngôi nhà.

Vợ cắm sổ đỏ, cha con tôi kiếm ăn từng bữa

Về đến nhà, hình ảnh cô vợ đang say máu sát phạt bên chiếu bạc cùng đám bạn khiến tôi không dám tin vào mắt mình. Cô ấy chú tâm đến mức, con gái đói bụng đang níu áo mẹ đòi ăn mà cô ấy cũng mặc kệ. Tôi lại gần bế con, cô ấy cũng chẳng ngước mắt lên…