dong

Em dâu gài bẫy ghi âm, tôi bị mẹ chồng từ mặt

Vợ chồng tôi kết hôn được 6 năm. Nhà chúng tôi sát vách nhà bố mẹ chồng. Mặc dù mẹ chồng tôi khó tính, hay qua lại xét nét con dâu nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn để giữ cho gia đình yên ấm.

Hành động gây sốt của bố chồng dành cho con dâu

Hình ảnh bát bột sắn dây do bố chồng nấu cho con dâu với dòng nhắn “Con ăn cho mát, sẽ khỏi đau bụng” được chia sẻ trên mạng xã hội khiến cho nhiều người phải ghen tị.

"Em thích 'lên giường' thôi” hay chỉ là lối sống tha hóa

Sau khi lôi được người đẹp non tơ lên giường, nhiều chàng hứa hẹn sẽ yêu thương, bảo bọc nàng, tưởng sẽ làm nàng an lòng, ai ngờ lại khiến người đẹp bật cười: “Em chỉ thích lên giường, không yêu đương gì hết”.

Biểu hiện của người vợ quá yêu chồng

Tình yêu có sức mạnh làm cho những thứ bình thường cũng trở nên quá đỗi ngọt ngào. Tuy nhiên nếu bị “nghiện” chồng, bạn có thể làm anh ấy cảm thấy bị ràng buộc hoặc đánh mất sự độc lập của bản thân.

Anh ơi, về chưa?

Em hay trách móc anh, là vì em thấy anh không làm tròn trách nhiệm của người làm chồng, làm cha. Nhưng anh lại bảo em ‘thế thì li hôn đi, để tôi giải thoát cho cô!’. Ly hôn có khó gì đâu anh.

"Ly hôn thì rất dễ nhưng người ta sẽ bỏ lại gì?" - thư anh trai gửi em gái khiến người lớn phải bật khóc

Chàng trai trẻ viết khi em gái cùng mẹ khác cha cũng đang đau đớn vì bố mẹ sắp ly hôn: "Nửa đêm em có giật mình thức dậy trên chiếc giường rộng lớn? Cố tìm hơi ấm của mẹ bằng cách chui vào trong tủ áo chật chội? Hay cảm thấy mình nhỏ bé, tìm một không gian hẹp như dưới gầm giường và co ro nằm vào trong đấy giống anh?".

Chồng khóc lóc nhờ em tán nhân tình giúp anh ta

Mới cưới một năm chồng đã chê em đủ điều. Anh ta dành tình cảm cho một cô đồng nghiệp ở công ty. Đau đớn hơn anh còn nhờ em giúp trong việc tìm hiểu tâm lý để chiếm được trái tim của người tình.

Tan cửa nát nhà chỉ vì kết bạn với mẹ chồng trên Facebook

Mẹ chồng tôi chỉ thẳng tay vào mặt tôi quát “mày là đứa con dâu hư, tao đã nói rồi mà, ngay từ đầu tao đã không ưa mày. Mày còn quấn lấy con trai tao, con cái mày không lo sinh đẻ mà lo cặp kè, chơi bời với đàn ông bên ngoài. Tốt nhất mày nên ra khỏi cái nhà này”.