dong

Bà bầu dùng thuốc bổ chỉ tổ phí tiền?

Nghiên cứu mới công bố đã đảo ngược quan điểm bà bầu nên uống vitamin tổng hợp để tốt cho thai nhi. Theo một số nhà khoa học, làm việc này chỉ phí tiền vô ích.

Âm mưu khó lường để kiếm 'chút cháu trai' của mẹ chồng

Bà dùng một khoản tiền không nhỏ để nhờ lão thầy bói hù dọa tôi. Ông ta nói rằng, số chồng tôi phải lấy 2 vợ mới làm ăn phát đạt và tránh được họa diệt thân. Tôi mê muội nghe theo mà không biết mình đang rơi vào một cái bẫy quá hoàn hảo.

Ngã ngửa vì sự thật chồng dắt chó đi dạo mỗi tối

Linh cố gắng giữ bình tĩnh đi đến trước mặt hai người, cô nhẹ nhàng hỏi: "Cô ấy là ai? Anh vui vẻ quá nhỉ?". Vừa thấy vợ lù lù xuất hiện thì Minh tái mét, anh ấp úng không nói nên lời, người phụ nữ ấy cũng vội vàng rời đi ngay.

Đàn ông lương 8 triệu đừng cố làm quen tôi!

Tại sao một người đàn ông thành đạt có nhà, có xe, có công việc lương đếm mỏi tay các bạn không chọn các bạn lại lăn tăn với anh chàng có nhà chả khác gì túp lều?

Nửa đêm, chồng bất ngờ xông vào phòng bố mẹ vợ

Tới nửa đêm, cả nhà đang ngủ say thì bỗng nghe tiếng bố mẹ tôi kêu lớn: “Trộm, trộm, trộm……….”. Tôi vùng dậy, cầm dao lao sang phòng bố mẹ thì thấy anh đang đứng gãi đầu gãi tai xin lỗi ông bà.

Dấu hiệu cảnh báo ung thư tinh hoàn

Sờ một bên tinh hoàn to hơn bình thường hoặc có khối u cứng, đau tức nặng vùng hạ vị hay bẹn bìu, có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư tinh hoàn.

Bữa sáng: Bữa ăn giảm cân thần kì

Hãy ăn sáng như một ông hoàng. Đó là một câu châm ngôn nổi tiếng về sức khỏe. Đọc những lời khuyên dưới đây để ăn sáng một cách khỏe mạnh.

Xử lý tinh tế khi bạn đời tiêu hoang

Nhận khoản tiền thưởng từ công ty, chị Hoa định mua một cái đầm diện đám cưới bạn. Đến cửa hàng ngắm xong, chị lại quay về tay không. Chị Hoa không dám mua vì sợ chồng biết vợ mới có khoản tiền thưởng, anh sẽ lại thoải mái, vô tư dẫn bạn về nhà ăn nhậu…