dong

Vẻ đẹp trong veo của tiểu mỹ nhân bên hồ sen

Cứ đến dịp hoa sen nở rộ, các thiếu nữ lại lũ lượt xúng xính váy áo tìm đến những hồ sen để ghi lại những khoảnh khắc xinh đẹp và tươi mới nhất của bản thân.

Quỹ đen có liên hệ gì với ngoại tình?

Trước khi nói người khác, tôi phải hỏi một câu, các bà vợ đã nghĩ đến bản thân mình chưa? Chị em có bao giờ thừa nhận mình không có một khoản nào đó để dành, để phòng lúc bố mẹ mình cần đến, lúc chị em mình cần vay mượn hay biếu xén?

Mối liên hệ mật thiết giữa ung thư và đồ uống có đường

Theo thống kê của Viện Ung thư quốc gia Mỹ, năm 2016, có khoảng 1.685.210 trường hợp mắc ung thư mới được chẩn đoán tại Mỹ và hơn 595.690 người Mỹ chết vì căn bệnh này. Và đường là một tác nhân không nhỏ góp phần gia tăng bệnh ung thư ở Mỹ.

Bi kịch đau đớn trong ngày vợ đi đẻ...

Đập vào mắt Hương là cảnh Thắng, chồng cô vừa bón cháo vừa cưng nựng người đàn bà lạ mặt nằm trên giường, bên cạnh là đứa con chị ta vừa sinh cho anh.

Tin nhắn lúc nửa đêm

Tôi đang lơ mơ trong giấc ngủ bỗng nghe tiếng chuông tin nhắn từ điện thoại của chồng tôi. Nhìn sang thấy anh đang say ngủ. Đồng hồ đã chỉ gần 2 giờ sáng, ai còn nhắn tin giờ này? Nếu là gia đình có chuyện gì gấp, hẳn là phải gọi điện.

Cách nhận biết cá nhiễm độc phenol

Xay nhuyễn mẫu cá rồi hòa tan trong nước hoặc nước có thêm cồn, sau đó nhỏ vài giọt chlroride sắt vào, nếu xuất hiện màu xanh dương hoặc xanh lá cây, tím thì có thể kết luận cá nhiễm phenol.

Công dụng "kỳ diệu" của trứng giấm

Vừa dễ làm vừa mang lại hiệu quả cao, trứng giấm được sử dụng để kiểm soát nồng độ đường huyết và bổ sung canxi cho xương.

Chữa đau đầu bằng thực phẩm

Đau đầu có thể ảnh hưởng tâm trí và cơ thể của chúng ta. Ngoài việc uống thuốc để giảm triệu chứng đau đầu còn một số loại thực phẩm cũng giúp giảm đau đầu.

Dấu hiệu viêm não dễ bị bỏ qua

Tháng 6-7 là đỉnh của dịch viêm não, bệnh có tỉ lệ tử vong lớn và để lại di chứng vô cùng nặng nề nhưng nhiều dấu hiệu ban đầu dễ bị bỏ qua.