Cộng đồng mạng

Không thua kém gì Facebook, Instagram cũng tung ra "vũ khí bí mật" cho Ngày Của Mẹ

Các bạn hãy cập nhật ngay để thưởng thức tính năng này nhé.

banner son kim
Như chúng ta đã biết Ngày Của Mẹ đang đến rất gần (ngày 14/5/2017), và Facebook đã cho các bạn "thả hoa" để chào mừng một ngày trọng đại này. Nhưng các bạn có biết rằng Instagram - công ty "con" của Facebook - cũng bắt đầu cho người dùng một tính năng đặc biệt để chào mừng ngày này hay không?
 

Cụ thể, Instagram đã cập nhật rất nhiều sticker mới để các bạn có thể đính kèm lên các hình ảnh và video để đăng tải lên Story. Những sticker này đều rất dễ thương và liên quan đến ngày này như chữ "Con Yêu Mẹ" trong trái tim, và có rất nhiều kiểu trang trí cho bạn chọn.
 

Như vậy, càng ngày các công ty về công nghệ càng có nhiều cách thức để chúng ta tôn vinh một ngày lễ nào đó trong thế giới hiện đại này. Đây là một động thái tích cực khi nó khiến chúng ta luôn nhớ về một dịp đặc biệt nào đó. Vì thế, các bạn còn chờ gì nữa mà không mau chụp một bức ảnh thật đẹp, sau đó gắn những sticker này vào, và cuối cùng là đăng tải lên mạng xã hội thôi.

Một lưu ý quan trọng là đừng quên thể hiện tình cảm đến mẹ của các bạn một cách trực tiếp nhé, vì không phải mẹ nào cũng dùng Facebook hay Instagram đâu. Chúc các bạn có một Ngày Của Mẹ thật vui và ý nghĩa!


 

Tác giả bài viết: Tân Phan

Nguồn tin:

 Từ khóa: thưởng thức, tính năngBÀI MỚI ĐĂNG

BÀI ĐỌC NHIỀU