Cộng đồng mạng

9x “trừng trị” người yêu bằng cách vẽ chằng chịt lên ngực

Mải chơi điện thoại để người yêu chơi một mình, chàng trai nhận cái kết bị người yêu vẽ chằng chịt lên ngực. Cách “trừng trị” có một không hai này bất ngờ được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Bức ảnh Quế Anh “tha thu” lên ngực người yêu

Những ngày gần đây cộng đồng mạng rần rần chia sẻ bức hình chụp ngực một chàng trai bị vẽ chằng chịt những hình ảnh ngộ nghĩnh từ rồng pika, doraemon,... đến mây núi, các nhân vật hoạt hình. Bức ảnh được nhiều bạn trẻ gọi là “đỉnh cao của nghệ thuật tha thu”.​

Hình ảnh được chia sẻ với dòng chú thích: “Khi người yêu cứ ôm cái điện thoại thì bạn biết phải làm gì rồi đấy”, ngay sau khi đăng tải bức ảnh đã thu hút hơn 9.500 lượt Cảm xúc cùng hàng trăm lượt Bình luận.

Cặp đôi Lê Quế Anh và Linh

Chủ nhân bức ảnh này là bạn Lê Quế Anh (sinh năm 1999, Hà Nội) và anh chàng trong ảnh là người yêu của Quế Anh tên Linh (sinh năm 1994). 9x Hà Nội cho biết khá bất ngờ khi bức ảnh của mình lại được cộng đồng mạng quan tâm nhiều như vậy vì ban đầu Quế Anh chỉ đăng lên trang cá nhân để chia sẻ với bạn bè.

Tuy nhiên sau đó, một người bạn lấy và đăng lên một nhóm lớn thì bức ảnh bỗng trở nên nổi tiếng như vậy.

Chia sẻ về “kiệt tác” của mình, Quế Anh nói: “Bức này em vẽ khi người yêu em (là bạn trong ảnh) mải chơi điện thoại không chơi cùng em, nên em bày trò chọc phá bạn ấy”.

Đây chỉ là những hình ảnh ngẫu hứng được Quế Anh vẽ lại tuy nhiên nó lại cho thấy khả năng vẽ tay khá tinh tế và đẹp của cô nàng. Thông qua bức hình này, 9x cũng nhận được rất nhiều lời khen về năng khiếu vẽ tay từ dân mạng.

Quế Anh kể bắt đầu thích vẽ từ khi còn nhỏ nhưng không theo học. Thời gian gần đây em mới đi học vẽ để thi vào khoa Mỹ thuật. Tính đến nay Quế Anh cũng đã sở hữu nhiều bức họa vẽ bằng tay được em khá tâm đắc.

Một số bức tranh vẽ tay mà Quế Anh đã thực hiện:

Tác giả: Kim Bảo Ngân Ảnh: NVCC

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP