Trong nước

5 công nhân chết dưới hầm chứa nước hấp cá

Công an tỉnh Phú Yên đang điều tra, làm rõ vụ việc 5 công nhân của một công ty chế biến thủy sản chết dưới hầm chứa nước hấp cá.


Khu hấp cá, nơi xảy ra tai nạn khiến 5 công nhân tử vong. Ảnh: Đức Huy

Khoảng 11 giờ ngày 12.1, tại Công ty cổ phần Foodtech JSC chi nhánh Phú Yên (Khu công nghiệp Hòa Hiệp, H.Đông Hòa, Phú Yên) xảy ra vụ tai nạn khiến 5 công nhân của công ty này chết dưới hầm chứa nước hấp cá.


Xe cấp cứu chuyển thi thể của các công nhân gặp nạn.Ảnh: Đức Huy

Các công nhân tử vong gồm: Huỳnh Văn Nê (22 tuổi, ở thị trấn Hòa Hiệp Trung), Nguyễn Văn Vinh (50 tuổi, ở thị trấn Hòa Vinh), Hồ Viết Nguyên (35 tuổi, ở xã Hòa Thành), Lê Thành (30 tuổi, ở xã Hòa Hiệp Bắc, cùng H.Đông Hòa) và ông Siriphong Phiuphukhieo (quốc tịch Thái Lan).


Lực lượng chức năng tháo tôn xung quanh hầm chứa nước hấp cá để đưa thi thể các công nhân ra ngoài. Ảnh: Đức Huy

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, đại tá Nguyễn Trung Nghĩa, Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Yên đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, tiến hành điều tra.

Thi thể của các công nhân bị nạn cũng được chuyển về Nhà tang lễ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên để tiến hành khám nghiệm, làm thủ tục bàn giao cho gia đình.


Hầm chứa nước hấp cá . Ảnh: Đức Huy

Tác giả bài viết: Đức Huy

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP