Nhà đẹp

10 mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ngây ngất năm 2018

Theo xu hướng thời đại, các mẫu nhà cấp 4 hiện nay đang dần thay đổi, mang phong cách mới, tiện nghi và phù hợp hơn với những thói quen sống hiện đại.

Phổ biến nhất hiện nay là mẫu nhà cấp 4 mái thái thiết kế 3 phòng ngủ riêng, đảm bảo không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi cho gia đình. Ảnh:Internet.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 chữ L 3 phòng ngủ mái thái có tông màu xanh đen. Ảnh: Thietkenhadepmoi.

Nhà vườn thiết kế 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ mang phong cách hiện đại Á Đông hợp với khu vực xây nhà ở vùng ngoại thành cũng như ở quê. Ảnh: Thietkenhadepmoi.

Nhà cấp 4 mái thái 190m2, gồm 4 phòng ngủ mang nét đẹp giản dị. Ảnh:Maunhadepmoi.

Mặt tiền được nâng cao hơn so với mặt đất kết hợp cùng bậc thang hoa văn độc đáo, mang đến cảm giác rộng rãi, bề thế cho toàn bộ không gian ngôi nhà. Ảnh: Thuatbds.

Nhà cấp 4 gác lửng ngày càng được ưa chuộng. Màu xanh dương của ngói phối với vàng nhạt của tường tạo nên sự phá cách độc đáo. Ảnh:Maunhadepmoi.

Phần ống khói giả mang hơi hướng theo phong cách châu Âu. Ảnh:Thietkethicongnhadep.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại với kiến trúc mái thái đơn giản không có nhiều chi tiết phào chỉ cầu kì, phức tạp. Ảnh: Thietkethicongnhadep.

Nhìn từ xa, ngôi nhà cấp 4 không khác căn biệt thự thu nhỏ theo phong cách châu Âu. Thiết kế lại mang đến cảm giác bề thế nhờ vào kết cấu hai mái thái xếp chồng lên nhau. Ảnh: Thuatbds.

Phía trước nhà thiết kế giả cột kẻ chỉ màu trắng để giảm bớt sự đơn điệu cho phần mặt tiền. Ảnh: Thietkethicongnhadep.

Tác giả: Hoàng Minh (TH)

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP